Hỗ trợ Hotline:0822.351.361  ( Zalo ):0822.351.361

Slide
Đăng hàng ngay

Visa Trung Quốc

Nhu cầu làm visa Trung Quốc hiện nay rất được quan tâm và là một trong những vấn đề được nhắc nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực làm visa, gia hạn visa, việc làm visa có những điểm khó khăn hơn so với thời gian trước đây và cần có những giấy tờ thủ tục cũng như thời gian và chi phí khá cao để bạn có thể làm được một tấm visa, thẻ thông hành đi sang nước bạn nếu như bạn tự làm và việc làm visa đi Trung Quốc cũng sẽ có tỉ lệ thành công rất thấp chính vì vậy bạn hãy đến với HOCHIEU247 - một giải pháp tuyệt hảo cho quý khách khi có nhu cầu gia hạn visa TQ, làm visa ... bởi dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi đem lại.

Để quý khách hiểu rõ hơn về những thông tin như visa là gì, vì sao phải làm visa, ai là người cần phải làm visa nói chung và visa đi trung quốc giá rẻ nói riêng chúng tôi xin gửi tới quý khách những thông tin dưới đây:

Quy trình làm thủ tục visa đi Trung Quốc các bước cơ bản tại Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán như sau:

Thủ tục làm visa Trung Quốc bao gồm:

  1. Chứng minh thư photo

  2.  02 ảnh chân dung rõ mặt và yêu cầu ảnh phải có cỡ 4x6 nền trắng

  3. Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.(XEM THÊM THỦ TỤC CẤP HỘ CHIẾU DÀNH CHO CÔNG DÂN CÓ SỔ HỘ KHẨU TẠI HÀ NỘI TẠI "ĐÂY"

  4. Nếu khách <18 tuổi muốn làm visa đến Trung Quốc mà chưa đủ tuổi vị thành niên thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của khách chưa đủ 18 tuổi.

Bảng giá làm visa Trung Quốc giá rẻ tại Hochieu247.com

HOTTLINE:0822.351.361

Lưu ý: không được phép mang những loại vật phẩm có tính chất nguy hiểm, kiện hành lý to.Trước khi vào phòng làm visa bạn sẽ được các nhân viên an ninh tại đại sứ quán kiểm tra an ninh, nếu bạn mang đủ giấy tờ và không mang những vật cấm sẽ được cấp số chờ xếp hàng đến lượt và sẽ được sắp xếp đến số quầy đánh thự tự theo số để tiền hành thủ tục làm visa, bạn cần phải đến dúng số quầy đã được sắp xếp để làm. 

Sau khi nhân viên làm visa Trung Quốc kiểm tra hồ sơ, phỏng vấn... nếu không mắc vấn đề gì bạn sẽ được giao lại 1 phiếu biên nhận màu hồng, đây là giấy xác nhận bạn đã nộp hồ sơ cũng như là giấy để hẹn ngày lấy kết quả làm visa đi Trung Quốc, bạn hãy giữ cẩn thận, đến đóng phí tại ngân hàng theo đúng với chỉ định ngày hẹn hoặc sau đó đã được ghi trên giấy hồng đó và quay lại phòng visa xếp hàng để được trả lại hộ chiếu cùng kết quả visa

visa Trung Quốc nhanh tại Hgtech

Ngoài ra cũng có trường hợp trên giấy biên nhân không ghi ngày trả kết quả, nếu như rơi vào trường hợp này là do hồ sơ của bạn cần có thêm thời gian để kiểm tra và xét duyệt, bạn sẽ được thông báo kết quả qua email, gọi qua số điện thoại (thông tin ghi trên visa) của bên Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ lại bên làm visa Trung Quốc nhanh để chủ động hơn.

Thời gian xin visa cần bao lâu? Tôi phải nộp hồ sơ trước bao lâu cho ngày cần xuất cảnh thì thích hợp?

Thông thường chúng tôi sẽ hoàn tất một visa trong khoảng thời gian là 04 ngày làm việc đối với những trường hợp làm thường, hồ sơ thông thường, tuy vậy vẫn có những trường hợp cần thêm thời gian để bên đại sứ quán xem xét và phê duyệt. Để không bị nhỡ kế hoạch tốt nhất bạn nên nộp hồ sơ visa trước 1 tháng trước ngày định xuất cảnh Trung Quốc

 

Có dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn không?

Tại chúng tôi nhận làm dịch vụ xin visa khẩn và sẽ có khoản thêm phí làm khẩn, khi tới làm bạn hãy nói rõ nhu cầu là muốn làm khẩn cho nhân viên làm visa tại để được hướng dẫn cụ thể hơn.

 

Những câu hỏi thường gặp khi làm visa Trung Quốc nhanh mà quý khách hay mắc phải:

Tôi là công dân Việt Nam , hiện tại tôi đang chuẩn bị chuyển đi du lịch sang Trung Quốc, vậy tôi cần thủ tục là gì và có cần xin visa đi Trung Quốc hay không, hay có thể xin visa khi đến cửa khẩu?

Chào bạn! Trường hợp của bạn bắt buộc bạn phải làm visa đến Trung Quốc trước khi đi du lịch nhé, bạn có thể đến Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự trung quốc tại 44 Hoàng Diệu để xin visa hoặc đến với hochieu247 để được sử dụng dịch vụ làm visa nhanh, visa khẩn với thủ tục đơn giản hỗ trợ các thông tin, và lưu ý bạn không được phép xin visa tại Cửa Khẩu và sẽ không được qua Trung Quốc (bằng mọi phương tiện) khi không có Visa vì vậy bạn hãy lưu ý để có được chuyến du lịch xuôn sẻ. Lưu ý thêm: với những trường hợp đặc biệt quá cảnh đặc thù mà bạn nằm trong số đó bạn sẽ được miễn visa và sẽ được lưu trú tại một thành phố quy định nào đó tại Trung Quốc.

Tôi đã hoàn tất các thủ tục làm visa đi Trung Quốc nhưng kế hoạch du lịch lại thay đổi di dời sang khoảng thời gian khác? Vậy tôi có phải làm visa mới không, hay có thể thay đổi thời gian hoặc gia hạn visa Trung quốc tại Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự hay không?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi, việc cấp visa đi TQ hay đi bất cứ đâu trên thế giới là một sự phê duyệt nghiêm ngặt giấy trắng mực đen có dấu giáp lai nên chắc chắn sẽ không thể thay đổi được thời gian và cũng sẽ không thể gia hạn và tất nhiên kèm theo đó là lệ phí kèm theo cũng sẽ không hoàn lại vì vậy bạn hết sức để ý thời gian để không bị mất phí. Trả lời cho câu hỏi của bạn là bạn phải làm lại hồ sơ mới để xin visa và cũng sẽ phải đóng phí từ đầu kèm theo đó là visa trước đó đã được cấp sẽ bị hủy. Lưu ý nếu như bạn đã qua Trung Quốc và thời gian về thay đổi thì bạn phải đến bộ phận quản lý xuất nhập cảnh của cơ quan công an địa phương để gia hạn thêm về thời gian lưu trú tại đó hoặc thay đổi loại visa trước khi thời hạn visa kết thúc.

 

Tôi hiện tại đã đổi 1 hộ chiếu mới đồng thời visa đi Trung Quốc giá tốt trong hộ chiếu cũ của tôi vẫn còn giá trị. Tôi muốn hỏi là tôi có thể sử dụng đồng thời 2 hộ chiếu mới và cũ để nhập cảnh TQ được hay không?

Chào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể nhập cảnh nhé, nhưng bạn lưu ý rằng các thông tin ghi trên hộ chiếu mới và hộ chiếu cũ như là tên tuổi, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.. phải hoàn toàn trùng khớp, nếu như có bất cứ thông tin nào bị thay đổi thì bạn phải làm visa Trung Quốc mới nhé bạn!

Tôi đã được Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán cấp visa theo quy định thì tôi sẽ được quyền nhập cảnh Trung Quốc phải không?

Chào bạn, trường hợp của bạn thông thường sẽ được nhập cảnh Trung Quốc, tuy nhiên vẫn có những trường hợp không được nhập cảnh bởi vì có visa đi Trung Quốc nhưng nếu như khi bạn đi tới bộ phận kiểm tra, kiểm soát biên phòng tại ngay cửa khẩu Trung Quốc thì tại đây họ sẽ có quyền kiểm tra theo quy định và khi đó họ có quyền cho bạn nhập cảnh hoặc không nhập cảnh theo những quy định pháp luật của nước Trung Quốc láng giềng.

Tại sao loại visa Trung Quốc cấp cho tôi khác với loại mà tôi xin cấp?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi, xin trả lời cho câu hỏi này là khi bạn sang TQ tất nhiên những quyết định cuối cùng sẽ thuộc về những lãnh sự đại diện cho phía TQ tại Việt Nam vì vậy trường hợp khác loại visa xin cấp là điều dễ hiểu, với mỗi trường hợp cụ thể lãnh sự sẽ có quyền quyết định cấp visa hay không và cấp loại visa nào, thời gian bao lâu có hiệu lực cũng như khoảng thời gian lưu trú bên TQ là bao nhiêu lâu, kèm theo có thể là số lần nhập cảnh...

Tôi đã được cấp visa đi TQ nhưng tôi vẫn chưa hiểu một số thông tin trên visa, vậy có thể giải thích cho tôi những thông tin thể hiện trên visa là như thế nào?

Ngày cấp visa: visa của ngày được cấp nào được ghi trên visa thì chiếc visa đó sẽ chỉ có giá trị kể từ ngày đó, lưu ý rằng bắt đầu từ ngày visa có hiệu lực thì bạn có thể sử dụng visa bất cứ lúc nào

bạn có thể sử dụng visa này nhập cảnh bắt đầu từ sau ngày được cấp và cho đến trước khi thời hạn visa hết giá trị.

Thời hạn có giá trị của visa Trung Quốc khẩn (đề nghị bạn phải nhập cảnh trước ngày này): visa sẽ hết giá trị vào đúng 24h đúng ngày này (lưu ý là tính theo thời gian của Bắc Kinh) và đồng nghĩa kể từ giờ phút đó trở đi visa đó đã hết hiệu lực và bị từ chối nhập cảnh.

Thủ tục làm visa trung quốc giả rẻ

Thời gian được phép lưu trú tại Trung Quốc (sau khi nhập cảnh quý khách sẽ được lưu trú tại TQ xx ngày): thể hiện số ngày dài nhất mà bạn được phép lưu trú tại TQ sẽ được tính bắt đầu từ ngày nhập cảnh, với mỗi lần nhập cảnh sẽ được tính lại từ đầu chứ không được cộng dồn ngày. Một vấn đề mà bạn cần lưu ý là khi bạn đã nhập cảnh TQ và khi tới thời hạn hết bạn vẫn được lưu lại với số ngày cho phép.

Phần ghi chú trong visa: với mỗi loại visa lại có những ghi chú riêng ví dụ người mang visa loại Z, X1, Q1, S1, J1, D thì trong vòng 30 ngày kể từ lúc bạn nhập cảnh thì cần phải đến cơ quan có chức năng tại địa phương tiến hành làm thủ tục cư trú. Riêng loại Z trừ trường hợp là trên visa có ghi chú nhận là “sau khi nhập cảnh được phép lưu trú 30 ngày”

 

Những vấn đề, thắc mắc thường gặp xung quanh vấn về cách thức, quy trình, thời gian, lệ phí cấp visa Trung Quốc khẩn:

Tôi có nhu cầu làm visa và không biết xin visa đi Trung Quốc ở đâu? Tôi có phải trực tiếp đi làm hay không hay có thể nhờ người khác đến thay mặt làm visa?

Thứ 1 để trả lời cho câu hỏi làm visa tại đâu, thì cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp visa là Tổng Lãnh sự, Đại sứ Quán Trung Quốc tại Hà Nội địa chỉ là 44 Hoàng Diệu, bạn nộp hồ sơ visa tương ứng theo hướng dẫn mà chúng tôi đã tư vấn ở trên.

Thứ 2: bạn có cần phải đích thân đi nộp hay không? xin trả lời cho cậu hỏi đó là nếu như cá nhân của bạn vướng bận công việc và không tự mình đi được bạn có thể ủy quyền, bàn giao tờ khai có chữ ý của mình ( lưu ý về chữ ký nếu như bạn dưới 18 tuổi thì người làm visa cho bạn phải là phụ huynh hoặc người giám hộ ký thay) và các giấy tờ liên quan trong bộ hồ sơ theo quy định cho người hoặc là công ty hoặc cơ quan làm việc làm thay. Lưu ý thêm: Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán sẽ có quyền là yêu cầu người làm visa đến trụ sở phỏng vấn hoặc qua hình thức gọi điện phỏng vấn nếu như họ thấy cần thiết.

Khi tôi làm visa liệu có cần phải đặt lịch hẹn trước khi đến làm không?

Trả lời cho câu hỏi của bạn là bạn không cần đặt lịch hẹn trước, quy định của đại sứ quán là đến làm theo thứ tự đến trước làm trước đến sau làm sau, lưu ý thời gian làm visa có quy định trước nên bạn cần phải đến trong khung giờ làm việc để nộp hồ sơ làm thủ tục visa Trung Quốc nhanh hay lấy kết quả visa.... Tuy vậy cũng có trường hợp đặc biệt.

Tôi không may làm mất giấy biên nhận visa, vậy giờ tôi phải làm thế nào để nhận lại được hộ chiếu và visa đi TQ của tôi?

Việc không may làm mất giấy biên nhận hồng cho bên đại sứ quán cấp bạn cần phải chuẩn bị bản chính và bản photo chứng minh thư còn thời hạn của chính bạn thân bạn để đến lấy visa và trường hợp này bạn không được ủy quyền cho người khác đến lấy thay.

 

Tôi có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện tới đại sứ quán để làm visa TQ và bên đại sứ quán gửi lại hộ chiếu khi đã cấp xong visa hay không ạ?

Không bạn nhé! Tại Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán là trụ sợ liên kết giữa 2 nước, việc làm visa phải qua những bước khắt khe và kiểm tra người làm visa có đủ yêu cầu để xuất cảnh hay không nên chắc chắn sẽ không thu nhận hồ sợ qua bưu điện và càng không có dịch vụ trả visa cho những sổ làm visa. Trong trường hợp này bạn hãy tự đến làm visa hoặc ủy quyền người đến làm đóng phí và lấy visa (có giấy hẹn trả kết quả).

 

Tôi là công dân Việt Nam , hiện tại tôi đang chuẩn bị chuyển đi du lịch sang Trung Quốc, vậy tôi cần thủ tục là gì và có cần xin visa đi Trung Quốc hay không, hay có thể xin visa dành cho người Việt khi đến cửa khẩu?

Chào bạn! Trường hợp của bạn bắt buộc bạn phải làm visa Trung Quốc trước khi đi du lịch nhé, bạn có thể đến Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự trung quốc tại 44 Hoàng Diệu để xin visa hoặc đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ làm visa nhanh, visa khẩn với thủ tục đơn giản hỗ trợ các thông tin, và lưu ý bạn không được phép xin visa tại Cửa Khẩu và sẽ không được qua Trung Quốc (bằng mọi phương tiện) khi không có Visa vì vậy bạn hãy lưu ý để có được chuyến du lịch xuôn sẻ. Lưu ý thêm: với những trường hợp đặc biệt quá cảnh đặc thù mà bạn nằm trong số đó bạn sẽ được miễn visa và sẽ được lưu trú tại một thành phố quy định nào đó tại Trung Quốc.

 

Ngoài ra nếu như quý khách còn có câu hỏi nào liên quan tới visa đi Trung Quốc giá rẻ quý khách hãy liên hệ: 

Hotline: 0822.351.361

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Dịch vụ làm visa giá rẻ Trung Quốc nhanh chóng hỗ trợ 24/7 với dịch vụ hoàn hảo

LƯU Ý: Điều kiện bắt buộc để quý khách có thể làm visa trung quốc là phải có Hộ Chiếu gốc. Nếu quý khách chưa có hộ chiếu có thể tham khảo cách làm hộ chiếu đi trung quốc tại " ĐÂY"
FANPAGE FACEBOOK>>>

Nhận báo giá dịch vụ

Liên hệ